Trang chủ » Cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo

Chuyên cung cấp và thi công sân cỏ nhân tạo tại Hà Nội - TPHCM và trên toàn quốc. Bán thảm cỏ nhân tạo chất lượng cao, giá tốt nhất thị trường.

Cỏ nhân tạo là gì?

Cỏ nhân tạo là sản phẩm của sáng tạo khoa học bởi các chuyên gia của Mỹ và Châu Âu. Từ những năm 60 của thế kỷ 20, người Mỹ đã sử dụng cỏ nhân tạo để làm sân bóng đá và bóng chày. Còn hiện nay thì cỏ nhân tạo đã phổ biến ra khắp thế giới. Cỏ nhân tạo (Artificial grass hoặc Artificial turf) là một sản phẩm được làm từ vật liệu nhựa tổng hợp, mô phỏng theo hình dáng và cấu trúc của cỏ tự nhiên, đã được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo không gây hại cho người tiếp xúc. 

Cỏ nhân tạo chất lượng cao, giá rẻ và đa dạng mẫu mã

Cỏ nhân tạo được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các đơn vị nổi tiếng thế giới như ( Limonta, CCG, MIE ) Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền của Anh, Mỹ, và được cấp chứng chỉ chứng nhận FIFA trong việc ứng dụng cỏ nhân tạo vào sân bóng đá, sân golf, sân tennis, trang trí ( Giấy chứng nhận Labosport, Fifa tiêu chuẩn, chứng chỉ SGS, Iso 9001/ 14001…

Cung cấp, thi công sân cỏ nhân tạo

Đa dạng các loại cỏ nhân tạo

Chúng tôi nhập khẩu đa dạng các loại thảm cỏ nhân tạo khác nhau từ các nhà cung cấp khác nhau. Từ cỏ nhân tạo chuyên dùng sân bóng đá, cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo trang trí nội ngoại thất, cỏ nhân tạo dành cho sân golf, sân tennis, sân bóng rổ, cỏ nhân tạo trang trí các công trình công cộng…Các sản phẩm cỏ nhân tạo của chúng tôi đa dạng mẫu mã, cam kết giá thành rẻ nhất thị trường, các sản phẩm cỏ bảo hành dài hạn.

Tại sao bạn nên chọn cỏ nhân tạo của chúng tôi ?

Cỏ nhân tạo được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và với sản lượng hàng năm từ 300.000 - 700.000 m3. Chúng tôi trở thành đơn vị bán hàng số 1 tại Việt Nam. Với sự tín nhiệm của khách hàng cùng với những nỗ lực phát triển của chúng tôi luôn mong muốn trở thành đơn vị uy tín trong mọi công trình dự án của quý khách.

Chúng tôi cung cấp thảm cỏ nhân tạo giá rẻ nhất tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Ngoài những cam kết về chất lượng sản phẩm, cùng với việc đa dạng các loại cỏ nhân tạo, cùng với kinh nghiệm của chúng tôi (sản lượng trung bình hàng năm từ 500.000 - 900.000 m2) thì phương châm bán hàng cũng được chúng tôi chú trọng:

  • Bảo hành, bảo trì sau khi cung cấp thi công 2-6 năm
  • Miễn phí tư vấn khảo sát, thiết kế bản vẽ thi công
  • Tư vấn giải pháp xây dựng và phương án triển khai kinh doanh
  • Cam kết tiến độ công trình và thời gian bàn giao nhanh nhất
  • Quan trọng chất lượng đạt đúng tiêu chuẩn và yêu cầu thiết kế

Nếu bạn đang tìm kiếm thảm cỏ nhân tạo để mua với chi phí thấp nhất để phục vụ cho nhu cầu khai thác kinh doanh, trang trí hay nhiều hơn nữa. Chúng tôi là một công ty nhập khẩu cỏ nhân tạo, nhà cung cấp thảm cỏ nhân tạo hàng đầu, chúng tôi có thể chia sẻ sự giàu có của chúng tôi về kinh nghiệm.

Các loại cỏ nhân tạo của chúng tôi cung cấp

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Đảm bảo chất lượng 100%

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Hỗ trợ trực tuyến 24/24

HOTLINE: 0912 00 4343

Đặt hàng ngay